Skip to content Skip to navigation

Trường ĐH CNTT hợp tác với Zalo, cung cấp thêm kênh thông tin cho sinh viên

Nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin của sinh viên, Trường ĐH CNTT đã ký thỏa thuận hợp tác với Zalo, qua đó sinh viên có thể sử dụng các cú pháp tra cứu hoặc nhận được thông tin qua sự tương tác với Zalo.

Hợp tác này nằm trong kế hoạch phát triển nhằm cung cấp đến sinh viên những thông tin cần thiết qua sự tương tác với các ứng dụng trực tuyến đang ngày càng phát triển.

Theo đó, Trường ĐH CNTT sẽ sử dụng Zalo để giúp sinh viên truy vấn các thông tin liên quan bằng cách gởi tin nhắn, trao đổi, kiểm tra được trạng thái thông tin về Điểm, Học phí, Lịch thi.. đồng thời tiết kiệm chi phí gửi tin nhắn thông thường.

Về phía sinh viên, khi sử dụng Zalo để kết nối với Trường ĐH CNTT, sinh viên sẽ được cập nhật các thông báo chính thức và xác thực từ Trường một cách chủ động qua tin nhắn từ kênh của Trường ngoài kênh truy cập vào website thông tin của Trường.

Hy vọng với sự hợp tác này, sinh viên sẽ có thêm một kênh thông tin hữu ích và tiện dụng để phục vụ nhu cầu học tập của mình, bên cạnh đó trong thời gian tới, Trường ĐH CNTT sẽ phát triển thêm một số dịch vụ nhằm cung cấp và nâng cao thêm dịch vụ tiện ích cần thiết nhất đến với sinh viên.