Thông báo về việc cho sinh viên đăng ký học môn tự chọn tự do tại Trường Đại học KHXH&NV (USSH)

Chào các bạn sinh viên!

Trong HK2 năm học 2023-2024, Trường Đại học Công nghệ Thông Tin (UIT) và Trường Đại học KHXH&NV (USSH) liên kết triển khai tổ chức đào tạo cho sinh viên hai trường giao lưu, trao đổi học tập với nhau. Trường Đại học KHXH&NV (USSH) sẽ tổ chức giảng dạy môn học KỸ NĂNG TRUYỀN THÔNG TRONG GIAO TIẾP cho sinh viên của UIT học tại USSH và sinh viên được công nhận số tín chỉ của môn học này là tín chỉ tự chọn tự do trong chương trình đào tạo.

Môn học này có 2 tín chỉ lý thuyết.

Thời gian học: Tiết 1, 2, 3, 4, 5 (sáng) và 6, 7, 8, 9 (chiều) thứ Sáu hàng tuần; học từ ngày 22/3/2024 đến cuối học kỳ (theo kế hoạch học kỳ của USSH).
Sinh viên có nhu cầu đăng ký học môn học này thì đăng ký tại đây: https://forms.gle/1uyTf7VLALvnsdD46.
Lưu ý: sinh viên nhớ dành slot trống khi thực hiện đăng ký học phần HK2 NH2023-2024 tại Trường Đại học CNTT.

Trân trọng.
Phòng ĐTĐH