Tổ chức thi bổ sung cho các bạn xin hoãn thi, gặp sự cố trong quá trình thi trực tuyến cuối kỳ 2 năm học 2020-2021

Chào các bạn sinh viên .

P.ĐTĐH thông báo tổ chức thi cuối kỳ bổ sung cho các bạn sinh viên xin hoãn thi cuối kỳ trực tuyến, và các bạn gặp sự cố trong quá trình thi cuối kỳ file đính kèm.

Các bạn sinh viên xin hoãn thi, gặp sự cố trong quá trình thi được cán bộ coi thi  và P.ĐTĐH ghi nhận vui lòng kiểm tra tên mình trong danh sách phòng thi đính kèm.

Các bạn có tên trong danh sách trên P.ĐTĐH đã gửi mail đến từng bạn để xác nhận có thể tham gia kỳ thi bổ sung này không. Vì vậy các bạn vui lòng kiểm tra mail để xác nhận.

Trường hợp các bạn đã xin hoãn thi, gặp sự cố trong quá trình thi được cán bộ coi thi và P.ĐTĐH ghi nhận mà chưa có tên trong danh sách phòng thi ở trên thì vui lòng gửi mail báo về địa chỉ phongld@uit.edu.vn trước ngày 19/9/2021 để được xem xét.

Trân trọng.

CV:LĐP