Công ty Citynow tuyển sinh chương trình Sinh viên nghiên cứu dự bị tại Citynow-UIT Lab

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU DỰ BỊ

[Citynow] Tuyển “Sinh viên nghiên cứu dự bị” - làm việc tại Phòng nghiên cứu và phát triển Citynow-UIT

- Công ty chúng tôi – CÔNG TY TNHH CITYNOW hoạt động trong lình vực CNTT với các đối tác là khách hàng nước ngoài như Nhật Bản. Năm 2017, Citynow đã hợp tác với trường ĐH Công Nghệ Thông Tin về chương trình đào tạo nhân lực CNTT có kỹ năng tiếng Nhật.

- Trong năm 2018, Citynow tiếp tục hợp tác với trường ĐH Công Nghệ Thông Tin mở phòng nghiên cứu và phát triển công nghệ AI tiên tiến. Mục đích việc mở phòng nghiên cứu là tạo môi trường nghiên cứu hướng đến ứng dụng thực tế nhằm phát huy vận dụng tối đa các kiến thức, kỹ năng được học của các bạn sinh viên.

- Số lượng: 05 người

- Địa chỉ làm việc:  Lầu 11  –  Phòng nghiên cứu và Phát triển Citynow – UIT, Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia TP. HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Mô tả công việc:

- Tham gia nghiên cứu và phát triển kỹ thuật AI (xử lý ảnh, video, văn bản) tại Phòng nghiên cứu và Phát triển Citynow - UIT.

- Giảng viên phụ trách: Tiến sĩ Nguyễn Lưu Thùy Ngân (Trưởng phòng đào tạo đại học kiêm trưởng phòng nghiên cứu và phát triển Citynow – UIT) cùng các tiến sĩ khác của trường.

Yêu cầu công việc:

- Sinh viên năm 4 hoặc học viên cao học.

- Có kiến thức và kinh nghiệm lập trình tốt.

- Có khả năng tự học hỏi, kỹ năng nghiên cứu tốt và nhiệt tình trong công việc.

- Đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành tốt.

- Ưu tiên cho sinh viên có điểm trung bình học tập trên 7.0 điểm.

- Đang theo học thạc sĩ là một lợi thế.

Xét tuyển qua 2 vòng

- Vòng 1: Làm bài test + Phỏng vấn với Nhân sự và Quản lý kỹ thuật của công ty Citynow

- Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với cô hướng dẫn & lãnh đạo công ty.

Phúc lợi:

- Được đào tạo, nghiên cứu những công nghệ mới và đang Hot trên thị trường với chi phí đào tạo lên tới 40.000.000 VNĐ/ người

- Được tiếp xúc với các dự án thực tế để nâng cao kỹ năng bản thân.

- Được trải nghiệm với môi trường công sở qua các buổi seminar tại công ty Citynow.

- Cơ hội làm nhân viên chính thức ngay khi kết thúc chương trình thực tập

- Cơ hội được đi Onside ở Nhật khi là nhân viên chính thức của Citynow.

*Hồ sơ ứng tuyển gửi về email: hr@citynow.jp

*Hồ sơ bao gồm: 1 CV tiếng Anh + 1 bảng điểm