ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN THAM GIA TEAM BUILDING NHANH CHÓNG XÁC NHẬN VÀ HOÀN THÀNH LỆ PHÍ

Ban Điều hành Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao thông báo về Chương trình Team building 2013 như sau:
Đối tượng: Tất cả sinh viên Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao.
Thời gian: 19-20/10/2013 (Thứ 7 và chủ nhật).
Địa điểm: Khu du lịch Hồ Tràm _Bà Rịa-Vũng Tàu.
Lệ phí: 400.000VNĐ (Sinh viên đã được Nhà trường hỗ trợ 700.000VNĐ)
Lưu ý: Đây là hoạt động thường niên và bắt buộc sự tham gia của tất cả sinh viên CTTT và CLC. Hoạt động này sẽ tính vào điểm Rèn luyện, vì vậy đề nghị tham gia nghiêm túc của sinh viên. Các lớp trưởng liên lạc với sinh viên lớp mình để nhắc nhở các bạn, nếu gặp khó khăn gì thì liên lạc trực tiếp với Thầy Trà.
Để Chương trình được diễn ra theo đúng kế hoạch, sinh viên nhanh chóng liên hệ Thầy Nguyễn Văn Trà tại Phòng A.104 để đóng lệ phí và trực tiếp giải đáp những thắc mắc của các bạn. Sinh viên có thể liên lạc Thầy: SĐT: 01696.714.982 Email: tranv@uit.edu.vn Facebook: https://www.facebook.com/tra.hoang.568
Hạn cuối: 16/10/2013 (Thứ 4)
Thân báo.