Khảo sát lấy ý kiến phản hồi của sinh viên sắp tốt nghiệp về khóa học qua mạng Internet

Thực hiện theo Quyết định số 01/QĐ-ĐHCNTT-TT-PC-ĐBCL ngày 07/03/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin về việc lấy ý kiến phản hồi của các bên liên quan về hoạt động đào tạo; Quy định tạm thời về việc lấy ý kiến phản hồi từ Sinh viên tốt nghiệp về khóa học, Phòng Thanh tra - Pháp chế - Đảm bảo chất lượng sẽ tiến hành lấy ý kiến phản hồi của sinh viên sắp tốt nghiệp về khóa học bằng hình thức khảo sát trực tuyến, cụ thể như sau:

- Thời gian thực hiện : Từ ngày Phòng Đạo tạo  Đại học ( ĐTĐH) công bố danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đến ngày hết hạn nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2013

- Đối tượng và phạm vi áp dụng: Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong đợt 2 năm 2013

- Hình thức: hệ thống email điện tử của Trường sẽ gửi bảng khảo sát đến các sinh viên sắp tốt nghiệp qua địa chỉ email cá nhân. Sinh viên đăng nhập và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thanh bảng khảo sát.

Đề nghị:
- Phòng TT-PC-ĐBCL , Phòng ĐTĐH, Phòng CTSV và các Khoa tổ chức thực hiện và thông báo đến tất cả sinh viên sắp tốt nghiệp trong Trường biết để phối hợp thực hiện.

- Phòng ĐTĐH cung cấp danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp cho phòng Dữ Liệu - Công nghệ Thông tin ( DL-CNTT ) ít nhất 2 tuần trước khi xét tốt nghiệp cho đợt 2 năm 2013.

- Phòng DL-CNTT đưa nội dung thông báo lên trang web Trường; Phối hợp với phòng TT-PC-ĐBCL gửi và nhận bảng khảo sát của từng sinh viên thông qua hệ thống khảo sát trực tuyến.

Các file đính kèm: