Khảo sát lấy ý kiến sinh viên năm 1, năm 2 về nhu cầu học ngoại ngữ

Thực hiện theo Đề án "Dạy và Học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020" tại ĐHQG-HCM năm 2014 cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Ban điều hành đề án dạy và học ngoại ngữ phối hợp với phòng TTPC-ĐBCL sẽ tiến hành lấy ý kiến sinh viên qua mạng Internet về nhu cầu học ngoại ngữ, cụ thể như sau:

- Thời gian thực hiện: Từ ngày 24 đến hết ngày 28-11-2014
- Đối tượng và phạm vi áp dụng: Sinh viên đại học hệ đào tạo chính quy năm 1 và năm 2 đang theo học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
- Hình thức: Khảo sát online, hệ thống sẽ gửi đường link ứng với từng môn học theo đăng ký học phần qua email do trường cấp (@gm.uit.edu.vn), hoặc sinh viên có thể truy cập khảo sát qua mục: Sinh viên -> Danh sách phiếu khảo sát (đăng nhập với tài khoản chứng thực).
Xem chi tiết thông báo trong file đính kèm.