Thông báo chiêu sinh khóa học ngắn hạn Kỹ thuật SEO

Phòng Đào tạo Đại học thông báo chiêu sinh khóa học ngắn hạn "Kỹ thuật SEO" (chương trình khóa học xem chi tiết trong file đính kèm) và với các thông tin sau:

1. Mã khóa học: NH001

2. Mã lớp: NH001.I1

3. Tên khóa học: Kỹ thuật SEO

4. Thông điệp của khóa học:

- Hiện nay Việt Nam có 49 triệu người sử dụng internet, hơn 70% người sử dụng công  cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin cho quyết định mua hàng và 92% trong số đó sử dụng Google.

- Thông qua SEO, website của doanh nghiệp, chủ cửa hàng sẽ đến người tiêu dùng dễ dàng  hơn, qua đó có thể quảng bá sản phẩm và thương hiệu trực tiếp đến khách hàng tốt hơn.

- Để làm được điều trên thì bạn phải nắm vững được kỹ thuật SEO, cũng chính là nắm được các tiêu chí quan trọng từ Google, các thủ thuật và cách làm để làm sao website được tìm thấy trên Google.

- Chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nắm vững được các kỹ thuật SEO, qua đó biết cách làm sao để website được tìm thấy trên Google.

- Khóa học không chỉ cung cấp lý thuyết mà còn cung cấp cả kinh nghiệp thực tế của các dự án SEO, giới thiệu các công cụ cần thiết hỗ trợ cho người làm SEO.

- Khóa học không chỉ cung cấp lý thuyết mà còn cung cấp cả kinh nghiệm thực tế của các dự án SEO, giới thiệu các công cụ cần thiết hỗ trợ cho người làm SEO.

5. Giảng viên: Phan Trung Hiếu

6. Đối tượng người học:

- Sinh viên công nghệ thông tin, truyền thông, marketing

- Lập trình viên, quản trị website

- Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing

- Chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online hoặc cá nhân đang có kế hoạch startup

7. Ngày bắt đầu – kết thúc (dự kiến): 14/10/2017 – 03/02/2018 (chiều thứ 7 hàng tuần từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30)

8. Học phí trọn khóa (/người học): 3.900.000 (Ba triệu chín trăm ngàn đồng chẵn)

9. Địa điểm học: Tại Phòng C202, Trường ĐH Công nghệ Thông tin (KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM)

10. Link đăng ký: https://tinyurl.com/thongtinhocviendangky-SEO

11. Thời hạn đăng ký: Từ ngày: 28/9/2017 Đến ngày: 10/10/2017

12. Chứng nhận: Học viên thi đạt vào cuối khóa sẽ được Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT cấp chứng nhận.

13. Thông tin Tài khoản nộp học phí:

- Số tài khoản: 310.100.00534775

- Tên tài khoản: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

- Ngân hàng: TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

- Chi nhánh: Tp.HCM

- Nội dung nộp: Kỹ thuật SEO_<Họ tên học viên>

- Thời hạn đóng học phí đến hết ngày: 10/10/2017

14. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

- Nguyễn Thị Phương Thảo, Phòng Đào tạo Đại học

- Địa chỉ: Phòng ĐTĐH (A.120)

- Điện thoại: 028.37252002 (113)

- Email: thaontp@uit.edu.vn