THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING 2013 DÀNH CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Chào đón Tân sinh viên Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao khoá 2013, Ban Điều hành Chương trình Tiên tiến tổ chức Chương trình Team Building 2013 với tên gọi "Nhiệm vụ bất khả thi: Đập tan thách thức, chúng tôi là sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin".
          Hãy tham gia và cùng đồng hành với chúng tôi, thông qua chương trình các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng sống, làm quen và giao lưu với nhau, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao.
          Đặc biệt, chương trình năm nay được thiết kế thêm phần Gala Dinner "Đêm hội sắc màu" sẽ mang đến nhiều niềm vui, nhiều điều thú vị cũng như các nội dung bổ ích cho các bạn.

"Đến với nhau là bước khởi đầu, ở bên nhau là một quá trình, làm việc với nhau là một sự thành công" (Henry Ford)

Thông tin cụ thể sinh viên xem Thông báo đính kèm.