Thông báo đăng ký coi thi cuối kỳ học kỳ 2 Năm học 2019-2020

Chào các bạn sinh viên!

Phòng Đào tạo Đại học (ĐTĐH) mời các bạn sinh viên năm cuối đăng ký tham gia coi thi cho đợt thi cuối kỳ Học kỳ 2 năm học 2019-2020 như sau:

1. Điều kiện đăng ký:

- Là sinh viên năm cuối (năm thứ tư trở lên) đang học đại học hệ chính quy của Trường ĐHCNTT.

- Học lực loại Khá trở lên (có điểm trung bình tích lũy toàn khóa ≥ 7,0), chưa từng bị xử lý học vụ.

- Đăng ký coi thi các môn học thuộc khối kiến thức đại cương hoặc cơ sở nhóm ngành.

- Không được coi thi các môn học mà sinh viên có dự thi trong đợt thi.

2. Cách đăng ký:

- Link trang web đăng ký coi thi: https://daa.uit.edu.vn/dkcoithi

- Thời gian đăng ký: Từ 09 giờ 00 ngày 06/7/2020 đến 16 giờ 00 ngày 09/7/2020.

3. Thù lao coi thi:

♦ Đơn giá coi thi trong giờ hành chính là:

- 40.000đ/lượt cho đề thi có thời gian từ 60’ trở xuống.

- 50.000đ//lượt cho đề thi có thời gian trên 60’ đến dưới 120’.

- 60.000đ/lượt cho đề thi có thời gian từ 120’ trở lên.

♦ Ngoài giờ hành chính (thứ bảy): Thù lao coi thi được tính bằng 150% đơn giá coi thi trong giờ hành chính.

♦ Hình thức thanh toán: SV đến nhận tại phòng Kế hoạch Tài chính theo thông báo tại trang web Cổng thông tin đào tạo đại học (Thời hạn thanh toán: tháng 9/2020).

4. Hướng dẫn coi thi:

- Xem Điều 12 của Quy định tổ chức thi tập trung các môn học hệ đại học chính quy của Trường Đại học Công nghệ Thông tin:   https://daa.uit.edu.vn/sites/daa/files/201903/7._quyet_dinh_ve_viec_ban_hanh_quy_dinh_to_chuc_thi_tap_trung_cac_mon_hoc_he_dhcq.pdf

5. Lưu ý:

- Sinh viên có trách nhiệm coi thi đúng ca thi mình đã đăng ký. Nếu vì lý do bất khả kháng mà không thể coi thi, sinh viên phải gửi email thông báo với Phòng ĐTĐH chậm nhất 1 ngày trước ngày thi qua email: phongdaotaodh@uit.edu.vn. Sinh viên bỏ coi thi không thông báo sẽ bị Nhà trường trừ điểm rèn luyện.

Trân trọng

Phòng Đào tạo Đại học