Skip to content Skip to navigation

Thông báo học GDQP&AN cho sinh viên khóa 2019

Phòng Quản lý sinh viên, đối tượng bồi dưỡng Trung tâm GDQP&AN thông báo thời gian, địa điểm và những nội dung sinh viên cần chuẩn bị khi đến học như sau:

1.  Thời gian học: từ ngày 04/11 đến 29/11/2019

2. Địa điểm học: Trung tâm GDQP&AN, địa chỉ: phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

3. Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM thông báo cho sinh viên có mặt tại Trung tâm GDQP&AN trước 07g30 ngày 04/11/2019

4.  Sinh viên học GDQP&AN nội trú tại Trung tâm theo quy định.

5.  Khi đi học, sinh viên cần chuẩn bị:

- Tiền ăn.

- Tiền dự phòng (tiền bồi thường các khoản nếu có): Sẽ được hoàn lại sau khi sinh viên trả đầy đủ các vật dụng đã mượn của Trung tâm

- Trung tâm cho mỗi sinh viên mượn 02 bộ quân phục, 01 nón tai bèo và 02 quyển giáo trình học tập môn học GDQP&AN (tập 1 và tập 2).

- Sinh viên phải chuẩn bị tập viết, giày bata để học GDQP&AN

- Đầu tóc phải cắt ngắn gọn (đối với nam sinh viên) trước khi đến Trung tâm.

- Tất cả sinh viên trong khóa học phải tự bảo quản quân tư trang, tiền bạc và các vật chất khác của mình, tránh bỏ quên hoặc làm mất.

- Sinh viên đăng ký ở nội trú tại Trung tâm được bố trí 12 sinh viên/phòng ở khép kín, trang bị trong phòng: giường, quạt, đèn, thau chậu, ca múc nước, được mượn mùng, mền trong suốt quá trình học. Sinh viên cần chuẩn bị chiếu, vật dụng cá nhân khác.

- Tiền điện: 2.300đ/kw; nước uống, nước sinh hoạt miễn phí.

- Tiền phòng: 4 tuần = 120.000đ/SV/khóa học

6.  Một số điểm sinh viên cần lưu ý

- Trung tâm sẽ phối hợp với Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM gửi thông tin liên quan đến khóa học qua email cá nhân của từng sinh viên. Yêu cầu sinh viên truy cập email cá nhân để nắm:

+ Sơ đồ vị trí các giảng đường, bãi tập của Trung tâm.

+ Danh sách biên chế lớp học GDQP&AN (biên chế lớp học của sinh viên theo từng đại đội). Yêu cầu sinh viên có mặt tại đúng vị trí tập trung của đại đội mình trước 07g30 ngày 04/11/2019.

Trong suốt thời gian học tập tại Trung tâm, sinh viên ra, vào qua Cổng 2. Riêng ngày đầu tiên nhập học, sinh viên không gửi xe thì ra, vào qua Cổng 1 (đến Ngã tư Quốc phòng đi thẳng 250m); sinh viên gửi xe thì đi qua Cổng 2 (dịch vụ giữ xe của Trung tâm nhận giữ xe qua đêm).

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong ngày đầu nhập học, tại các địa điểm dọc trục đường từ Ngã 4 Quốc phòng, KTX ĐHQG đến Trung tâm bố trí lực lượng thầy cô của Trung tâm đứng tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên (các thầy cô mặc quân phục hoặc áo của Đoàn Thanh niên).

Từ cổng 1 và cổng 2 vào bên trong Trung tâm có hệ thống sơ đồ, bảng biển chỉ dẫn cụ thể ở 2 bên đường về Danh sách biên chế các đại đội sinh viên và địa điểm tập trung sắp xếp theo lớp của Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM; Sơ đồ hướng dẫn sinh viên đến các địa điểm tập trung trong buổi sáng ngày 04/11/2019.

- Trong ngày đầu đến nhập học tại Trung tâm (04/11), sau khi tổ chức biên chế và nghe quán triệt nội quy học tập tại Trung tâm, cuối giờ chiều, sinh viên có thể ra về tự do, nhưng đúng 06g30 ngày 05/11 (Thứ 3) phải có mặt tại Sân chào cờ của Trung tâm để tập trung làm Lễ Khai giảng khóa học và học tập theo kế hoạch.

- Đối với các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Đoàn trường, các khoa, bộ môn Trường Đại học Công nghệ thông tin ĐHQG-HCM (nếu có), Trung tâm chỉ tiếp nhận và giải quyết trong tuần đầu tiên khi sinh viên đến học tập tại Trung tâm. Các hoạt động này yêu cầu có kế hoạch cụ thể để Phòng QLSV, ĐTBD báo cáo xin ý kiến BGĐ và phối hợp hỗ trợ trong quá trình tổ chức.

Các file đính kèm: