Thông báo thông tin về kỳ thi chứng chỉ VNU-EPT và các kỳ thi xếp lớp, đánh giá năng lực quá trình bằng bài thi VNU-EPT năm 2021

Phòng ĐTĐH thông báo thông tin về kỳ thi chứng chỉ VNU-EPT và các kỳ thi xếp lớp, đánh giá năng lực quá trình bằng bài thi VNU-EPT năm 2021 như sau:

1. Dạng thức bài thi VNU-EPT:

Bài thi VNU-EPT là bài thi đánh giá đa điểm 4 kỹ năng, tổng thời gian thi khoảng 180 phút:

- Phần thi Nghe hiểu (thi trắc nghiệm trên giấy): 40-45 phút.

- Phần thi Đọc hiểu (thi trắc nghiệm trên giấy): 60 phút.

- Phần thi Viết (thi tự luận trên giấy): 60 phút.

- Phần thi Nói (thi tự luận trên máy): 10-12 phút.

2. Lịch thi chứng chỉ VNU-EPT năm 2021 tại Trường ĐH CNTT: Buổi sáng thứ 7 ngày 08/05/2021.

3. Đăng ký dự thi tại Trường ĐH CNTT:

- Thí sinh chuẩn bị 01 tấm ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá 06 tháng), 1 bản sao CMND hoặc hộ chiếu và đem theo bản chính để đối chiếu.

- Thí sinh đến đăng ký và đóng lệ phí trực tiếp tại: Trung tâm Ngoại ngữ - Phòng E1.2.

Thông tin chi tiết về các kỳ thi VNU-EPT của ĐHQG-HCM vui lòng xem file đính kèm.

Các file đính kèm: