Thông báo tuyển sinh thực tập tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Phòng Đào tạo Đại học thông báo đến sinh viên có nhu cầu thực tập như sau:

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cần tuyển sinh viên thực tập:

Đối tượng: Sinh viên năm cuối.

Yêu cầu về đạo đức: Có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt, chăm chỉ.

Yêu cầu về đào tạo chuyên ngành:

• Am hiểu kiến trúc tài liệu phân tích hệ thống thông tin.
  • Biết sử dụng các công cụ vẽ sơ đồ Visio, Astah.
  • Sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo: ngành kỹ thuật phần mềm, ngành hệ thống thông tin, ngành truyền thông và mạng máy tính.
  • Kết quả học tập từ khá trở lên.

Nội dung thực tập:

• Hướng dẫn thực tập theo đề tài sinh viên được giao hoặc bệnh viện ĐH Y Dược sẽ giao đề tài cho sinh viên.
  • Sinh viên được phân công tham gia làm tài liệu phần mềm của bệnh viện.
  • Sinh viên chuyên ngành kỹ thuật máy tính được làm việc trong môi trường thực tế.

Số lượng sinh viên đến thực tập: 2-3 sinh viên/chuyên ngành/đợt.

Hồ sơ gồm: Đơn đề nghị thực tập (file đính kèm), giấy giới thiệu của trường và bảng điểm (bảng sao).

Thời gian và hình thức nhận hồ sơ: vào các ngày thứ 3 hàng tuần, từ 8h00 đến 16h00. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng CNTT – lầu 4 – khu A – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – 215 Hồng Bàng, P.11, quận 05.

Thông tin liên hệ: KS. Trần Mai Loan – số điện thoại: 028.39525391, email: loan.tm@umc.edu.vn .

Trân trọng.

Các file đính kèm: