Thông báo về buổi Seminar với Diễn giả Đào Minh Sơn dành cho Các lớp AEP và Tài năng KHMT

Thay mặt Văn phòng các chương trình Chất lượng cao thông báo về buổi Seminar với Diễn giả Đào Minh Sơn:
- Diễn giả: TS. Đào Minh Sơn - Phòng TN Đa Phương tiện, Trường ĐH CNTT - hiện đang làm việc và nghiên cứu tại Nhật Bản.
Nội dung: Các chủ đề liên quan đến hướng nghiên cứu Events (detection, discovery, analyze,...) từ heterogeneous data sources (image, video, text, physical sensor, social sensor, social network...) và hướng thành lập các nhóm nghiên cứu về hệ thống thông tin tại UIT.

- Thành phần: Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 đang theo học Chương trình Tiên tiến ngành hệ thống thông tin và Cử nhân Tài năng Khoa học Máy tính. Đối với sinh viên năm 1, năm 2 Chương trình Tiên tiến và Tài năng Khoa học máy tinh vui lòng đăng ký tại địa chỉ: tranv@uit.edu.vn
- Thời gian: 13:30 ngày 06 tháng 01 năm 2014 (thứ Hai).
- Địa điểm: Phòng học A106, Tòa nhà A, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Thủ Đức, Tp.HCM.
    Lưu ý: Lớp trưởng các lớp thông tin đến sinh viên lớp mình tham gia đầy đủ.
                          BĐH VĂN PHÒNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO