Thông báo về đăng ký Quân Trang sinh viên khóa 17 (Khóa tuyển sinh năm 2022)

Chào các bạn sinh viên,

P.ĐTĐH Thông báo tài khoản đăng ký quân trang của sinh viên Khóa 17 như sau:

- Tên đăng nhập: Mã số sinh viên
- Mật khẩu: Sinh viên khi đăng nhập lần đầu tiên, không cần gõ mật khẩu (bỏ trống ô mật khẩu), hệ thống sẽ yêu cầu tự đổi mật khẩu gồm đúng 3 ký số (chỉ gồm các số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9). Không dùng các ký tự đặc biệt để đặt mật khẩu.
Sinh viên sử dụng tài khoản trên để thực hiện các việc sau:
1. Đăng ký số quân trang tại địa chỉ: http://101.99.31.149:1112
Bắt buộc mọi sinh viên phải thực hiện, hạn cuối vào lúc 24g00 ngày 29/10/2022 (tối thứ 7). Sau thời điểm này hệ thống sẽ đóng và sinh viên sẽ phải đăng ký và nhận quân trang tại kho.
Lưu ý:
- Sinh viên có thể đăng nhập và thay đổi lại thông tin đăng ký quân trang.
- Sinh viên chọn số size quân trang theo nguyên tắc chọn quân trang số size nhỏ nhất mà có vòng eo quân trang lớn hơn vòng eo mình.
2. Xem thông tin đại đội, mã QR code định danh.
3. Đăng nhập vào phần mềm di động quản lý sinh viên sẽ được cài đặt khi đến Trung tâm.
4. Đăng nhập vào phần mềm thi trắc nghiệm trên máy vi tính tại Trung tâm.
Các bạn có trách nhiệm bảo vệ tài khoản, không làm mất hoặc chia sẻ cho người khác.
Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.
Mọi chi tiết các vấn đề về QUÂN TRANG, xin liện hệ (nhắn tin zalo): Thầy Nguyễn Quang Vũ (0978555950).

Trân trọng.

-------------------