Thông báo về việc tổ chức thi chứng chỉ VNU-EPT

Trường Đại học Công nghệ Thông tin sẽ phối hợp với Trung tâm Khảo thí tiếng Anh (ĐHQG-HCM) tổ chức thi chứng chỉ VNU-EPT cho sinh viên:

Thời gian thi: Dự kiến ngày thứ Bảy, ngày 25/11/2017

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin (phòng thi cụ thể sẽ thông báo sau).

Lệ phí thi: 500.000đ/SV.

Đối tượng dự thi: Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Sinh viên đăng ký thi tại Phòng Đào tạo Đại học (A.120) trong giờ hành chính từ ngày 02/11/2017 đến ngày 09/11/2017.

Khi đăng ký sinh viên điền đầy đủ thông tin trên mẫu đơn Đăng ký dự thi (file đính kèm), dán 1 ảnh 4x6 vào đơn và ký tên, gửi kèm theo bản sao CMND (có công chứng hoặc sẽ được đối chiếu với bản chính khi đến đăng ký thi tại trường).

Lưu ý: Nếu số lượng đăng ký dưới 100 sinh viên thì sẽ không tổ chức thi tại Trường mà sinh viên sẽ thi tại Trung tâm Khảo thí tiếng Anh (Tòa nhà 92 Nguyễn Đình Chiểu -Tầng trệt, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM), theo lịch của Trung tâm quy định.

Trân trọng.