Skip to content Skip to navigation

Thông báo về việc học GDQP&AN đối với sinh viên khóa 2018

P.ĐTĐH gửi nội dung thông báo đến các bạn sinh viên khóa 2018, đề nghị các bạn đọc kỹ và làm theo đúng các hướng dẫn trong file đính kèm.

Sáu nội dung chính cần lưu ý như sau:

1.  Thời gian học: 04 tuần từ ngày 05/11 đến 30/11/2018

2.  Địa điểm học: Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (Khu Quy hoạch ĐHQG-HCM, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương)

3. Sinh viên có mặt tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh trước 07g30 ngày 05/11/2018

4.  Sinh viên học GDQP&AN nội trú tại Trung tâm theo quy định.

5.  Khi đi học, sinh viên cần chuẩn bị:

  • Tiền ăn trong 04 tuần.
  • Tiền dự phòng (tiền bồi thường các khoản nếu có): Sẽ được hoàn lại sau khi sinh viên trả đầy đủ các vật dụng đã mượn của Trung tâm
  • Trung tâm cho mỗi sinh viên mượn 02 bộ quân phục và 01 nón tai bèo và 02 quyển giáo trình học tập môn học GDQP&AN (tập 1 và tập 2).
  • Sinh viên phải chuẩn bị tập viết, giày bata để học GDQP&AN
  • Đầu tóc phải cắt ngắn gọn (đối với nam sinh viên) trước khi đến Trung tâm
  • Tất cả sinh viên trong khóa học phải tự bảo quản quân tư trang, tiền bạc và các vật chất khác của mình, tránh bỏ quên hoặc làm mất.
  • Đối với sinh viên đăng ký nội trú tại Trung tâm:

+ Trung tâm bố trí 12 sinh viên/phòng ở nội trú khép kín, trang bị trong phòng: giường, quạt, đèn, thau chậu, ca múc nước. Sinh viên được mượn mùng, mền trong suốt quá trình học

+ Tiền điện: 2000đ/kw; nước uống, nước sinh hoạt miễn phí.

+ Tiền phòng: 4 tuần = 120.000đ/SV/khóa học

+ Sinh viên cần chuẩn bị chiếu, vật dụng cá nhân khác

 

6.  Một số điểm sinh viên cần lưu ý

- Trung tâm sẽ phối hợp với Trường ĐH CNTT gửi các file mềm thông tin liên quan đến khóa học qua email cá nhân của từng sinh viên. Yêu cầu sinh viên truy cập email cá nhân để nắm:

+ Danh sách biên chế lớp học GDQP&AN (đại đội) của Trường ĐH CNTT;

+ Sơ đồ vị trí các giảng đường, bãi tập và có mặt tại đúng vị trí tập trung của đại đội mình trước 07g30 ngày 05/11/2018.

+ SV ra, vào Trung tâm trong ngày đầu nhập học: SV đi bộ thì qua Cổng 1 (đến Ngã tư Quốc phòng đi thẳng 250m); SV đi xe máy thì đi qua Cổng 2 (gửi xe ở bãi xe của Trung tâm)

+ Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong ngày đầu nhập học, tại các địa điểm dọc trục đường từ Ngã 4 Quốc phòng, KTX ĐHQG đến Trung tâm bố trí lực lượng thầy cô của Trung tâm đứng đón và hướng dẫn sinh viên (các thầy cô mặc quân phục hoặc áo của Đoàn TN).

+ Từ cổng 1 và cổng 2 vào bên trong Trung tâm có hệ thống sơ đồ, bảng biển chỉ dẫn cụ thể ở 2 bên đường về Danh sách biên chế các đại đội sinh viên và địa điểm tập trung sắp xếp theo mã ngành của Trường ĐH CNTT; Sơ đồ hướng dẫn sinh viên đến các địa điểm tập trung trong buổi sáng ngày 5/11

- Trong ngày đầu đến nhập học tại Trung tâm (5/11/2018), sau khi tổ chức biên chế và nghe quán triệt nội quy học tập tại Trung tâm, cuối giờ chiều, sinh viên có thể ra về tự do, nhưng đúng 06g30 ngày 06/11 (Thứ 3) phải có mặt tại Sân chào cờ của Trung tâm để tập trung làm Lễ Khai giảng khóa học và học tập theo kế hoạch.