THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VNU-EPT

THÔNG BÁO TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  TIẾNG ANH VNU-EPT

Nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên và tạo điều kiện cho sinh viên khóa 2013 trở đi đạt chứng chỉ theo quy định chuẩn đầu ra tiếng Anh, Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo đến sinh viên kế hoạch tổ chức đánh giá và cấp chứng chỉ tiếng Anh VNU-EPT như sau:

1.  Chứng chỉ tiếng Anh VNU-EPT

- Chứng chỉ tiếng Anh VNU-ETP là chứng chỉ công nhận trình độ tiếng Anh tổng quát do ĐHQG-HCM cấp. Chứng chỉ VNU-ETP gồm 14 cấp độ theo các cấp độ của khung tham chiếu CEFR từ cấp A1 đến cấp C2.

-  Bài thi Chứng chỉ VNU-ETP được thiết kế theo các tiêu chuẩn của một bài thi tiếng Anh quốc tế dựa trên các tuyên bố năng lực của khung CEFR. Bài thi bao gồm 4 phần thi Kỹ năng và kiến thức với thời gian thi 180 phút gồm:

• Nghe hiểu (Listening comprehesion)                         40-45 phút
  • Đọc hiểu (Reading comprehesion)                             60 phút
  • Viết (summary paragraph and essay writing)              60 phút
  • Nói (Speaking)                                                        10-12 phút

2.  Đối tượng dự thi: Sinh viên khóa 2013 và các khóa khác nếu có nhu cầu.

3.  Quyền lợi của sinh viên:

• Sinh viên đăng ký dự thi sẽ được cộng điểm rèn luyện như sau:
  • 180<= Điểm VNU-EPT < 195: +3 điểm rèn luyện
  • VNU-EPT >= 195: +5 điểm rèn luyện
  • Sinh viên đăng ký dự thi đã được nhà trường hỗ trợ 50% lệ phí dự thi (lệ phí dự thi chưa được hỗ trợ: 500.000đ/1 lần thi)
  • Sinh viên thi đạt chứng chỉ VNU-ETP sẽ được công nhận và miễn xét chứng chỉ đầu ra khi xét tốt nghiệp.

4.  Đăng ký dự thi:

• Thời hạn đăng ký dự thi và nộp lệ phí thi: Từ ngày 01/08/2015 đến 30/8/2015, sáng từ 8g đến 11g, chiều từ 14g đến 16g, tại Phòng Đào tạo Đại học, trường Đại học Công nghệ Thông tin, phòng A104 (gặp cô Duyên, SĐT: 0908146257).
  • Lệ phí thi: 250.000đ/thí sinh (lệ phí này đã được hỗ trợ 50%)
  • Thời gian thi:  Ngày 13-14/11/2015 (Thứ 6 và thứ 7).

5. Các lớp ôn thi:

Trung tâm tiếng Anh của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (CELUiT) có mở các lớp luyện thi tiếng Anh cho sinh viên muốn đăng ký dự thi lấy chứng chỉ tiếng Anh ĐHQG-HCM (VNU-EPT). Sinh viên có thể tham khảo lịch học, mức học phí và chương trình luyện thi trong thông báo chiêu sinh đính kèm.