Thông báo điểm thi TOEIC và các lớp học TOEIC

1. Thông báo điểm thi TOEIC và các lớp học TOEIC

+ Sinh viên có tên trong các lớp TOEIC Starter, 02 lớp TOEIC1 và 01 lớp TOEIC2 bắt buộc đi học. (Tuy nhiên hiện nay chưa sắp xếp được giảng viên nên lớp TOEIC 2 tạm thời chưa đi học, lịch học sẽ thông báo sau)

+ Thời gian học: chiều thứ 3, chiều thứ 7 bắt đầu từ 13h00. Lớp học kéo dài trong 6 tuần.

+ Thời lượng học: 4 tiết (180 phút)/ buổi với 2 giảng viên/lớp

+ Khai giảng: thứ ba ngày14/10/2014

+ Quy định: các sinh viên bắt buộc tham gia lớp học và không được vắng quá 20% số tiết học, nếu sinh viên không tham gia phải làm đơn nêu rõ lý do và hoàn toàn chịu trách nhiệm về trình độ tiếng Anh của mình.

+ Học phí: sinh viên không phải đóng học phí. Tuy nhiên nếu sinh viên vi phạm quy định lớp học thì sẽ tính học phí như học viên bình thường của trung tâm và sinh viên phải đóng vào học kỳ tiếp theo.

Lưu ý: Các sinh viên từ 535 điểm trở lên có thể đăng ký các lớp luyện thi tại Trung tâm, không bắt buộc đi học.

2. Bảng giá giáo trình học.

Sinh viên tự mua giáo trình có giá như Danh sách đính kèm.

Sinh viên đăng ký mua giáo trình  vui lòng gửi Email theo địa chỉ: tranv@uit.edu.vn

Thân báo

Thầy Trà